GIỚI THIỆU Simlux

bởi simlux.vn | 29/09/2021
Trả góp sim là một dịch vụ lớn mạnh hàng đầu tại Simlux. Với đầy đủ hồ sơ hợp đồng trả góp quý khách có thể an tâm mua hàng tại Simlux nhanh nhất, uy tín nhất và bảo mật nhất.

GIỚI THIỆU
#Simlux – Một thương hiệu bán Sim số đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp Sim Số Đẹp của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobi, Vietnamobile với hệ thống cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành phố, phục vụ 24/7.
Sứ mệnh của chúng tôi chính là đưa quý khách hàng đến gần hơn nữa các sản phẩm Sim số đẹp cao cấp cùng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, đồng thời đảm bảo các tiêu chí:
SIM SỐ ĐẸP NHẤT
Trong suốt những năm qua với tiêu chí “chất lượng hơn số lượng “ Simlux luôn  nhập về những sản phẩm Sim số đẹp vô cùng xuất sắc, chúng vừa đẹp về nội dung vừa đẹp về hình thức. Mỗi sản phẩm được bán ra đều mang ý nghĩa đặc biệt may mắn cho người dùng.
ĐA DẠNG VÀ HỢP THỜI
#Simlux tự hào mang đến các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Các dòng Sim số của tất cả các nhà mạng lớn nhỏ tại Việt Nam đều có mặt tại Thương hiệu của chúng tôi.
Đặc biêt những chuyên gia sim số đẹp lâu năm tại Simlux luôn am hiểu thị trường, nắm bắt, đón đầu xu hướng đã đáp ứng được các “mốt” chơi sim trên thị trường, từ đó đảm bảo cung cấp nhanh, đầy đủ và đa dạng các dòng sim cho quý khách hàng.
GIÁ CẢ TỐT NHẤT
Với sự đầu tư nghiêm túc lâu năm, đánh mạnh vào dòng sim Luxury, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những số sim đẹp nhất với giá cả tốt nhất.
SINH LỜI NHIỀU NHẤT
Cái đẹp luôn đi cùng gía trị, Sim càng đẹp giá trị của sim càng tăng theo thời gian.
#Simlux luôn quan tâm đến những giá trị xung quanh sản phẩm mang lại cho khách hàng chính vì vậy ngoài mang đến những số sim đẹp, chất lượng chúng tôi còn muốn chiếc sim đó sẽ trở thành tài sản sinh lời nhiều nhất cho quý khách.
DỊCH VỤ TƯ UY TÍN NHẤT
#Simlux tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt thành, năng động, nắm bắt tốt tâm lý, mong muốn và yêu cầu của khách hàng, từ đó đem đến những trải nghiệm vô cùng thoải mái khi tham khảo, mua bán sim..
Trả góp sim là một dịch vụ lớn mạnh hàng đầu tại Simlux. Với đầy đủ hồ sơ hợp đồng trả góp quý khách có thể an tâm mua hàng tại Simlux nhanh nhất, uy tín nhất và bảo mật nhất.
Một trong các dịch vụ được yêu thích nhất tại Simlux đó là chế độ “Hậu mãi” cho khách hàng đã từng mua sim của chúng tôi. Bạn sẽ được “bảo hành trọn đời” cho số sim của mình..và có những đặc quyền vô cùng giá trị cho lần mua tiếp theo..
GIAO DỊCH AN TOÀN
Với hệ thống cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành phố, chúng tôi sẽ đến tận nơi để trao tận tay số sim đẹp tới quý khách hàng.
Đến với Thương hiệu số đẹp Simlux , bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận thực tế sản phẩm số đẹp. Không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa hotline đẹp cho mình, chúng tôi còn mang đến cho bạn phong cách sống “thượng lưu” hàng đầu.


Liên hệ: 0979000999 
www.simlux.vn 
Địa chỉ: 713 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 

<< Về trang trước